Gleymt lykilorð
Nýskráning
Forsíða

Notendur

Danskt veislubrauð (1 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 7 mánuðum
Mjög gott brauð sem á við með flestum mat. 7,5 dl hveiti 0,5 dl haframjöl 0,5 dl sólblómafræ 1 dl heilhveiti 0,5 dl hveitiklíð 2,5 tsk þurrger 1 tsk sykur 1 tsk salt 3,5 dl volgt vatn 2 msk olía egg til penslunar birkifræ, kúmen, sesamfræ og hörfræ Taktu frá 1,5 dl hveiti og geymdu þar til síðar. Blandaðu öllu hinu saman í skál, hrærðu og hnoðaðu. Hnoðaðu deigið þar til það festist hvorki við hönd þína né borðið. Bættu hveitinu sem tekið var frá við ef á þarf að halda. Láttu deigið lyfta sér...

Öðruvísi rækjusalat! (0 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 10 mánuðum
Smá tilbreyting! 500g saxaðar rækjur 1 blaðlaukur, saxaður 1/2 gul paprika 1/2 rauð paprika 500g kotasæla 1 dós sýrður rjómi 2 msk. majónes 1/4 dós ananaskurl 1 1/2 tsk. karrý Grænmetið og rækjurnar saxað smátt. Kotasæla, majónes og karrý hrært saman. Grænmeti og rækjur bætt út í og svo ananas. Kælt í stutta stund og borið fram með ristuðu brauði.

Camembert-pasta (4 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 10 mánuðum
Þetta er mjög gott!! 2 paprikur 1 laukur 1 rauðlaukur 3 hvítlauksrif 2-3 gulrætur Sósa: 1/2 Camembert 1 peli rjómi 1 dós tómatpuré 1,5 dl tómatsósa úr dós Pasta Allt grænmetið er saxað smátt og steikt á pönnu. Svo er það fært í pott þegar það er orðið vel steikt. Osturinn er bræddur á óþveginni pönnunni og rjóminn settur út á, síðan tómatpuré og tómatsósa, ásamt grænmeti og soðnu pasta. -Gott að bera fram hvítlauksbrauð eða annað gott brauð.
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..
Ok