Það er mikil list að poppa í potti. 1. settu 50-50 magn af olíu (ekki ólífu) og smörlíki. 2 settu pottinn á helluna og 3 baunir í 3. bíddu þar til þessar þrjár hafa poppast. 4. helltu þá poppinu út í og hrærðu vel í baununum á þar til þær byrja að poppast. 5. skelltu lokinu á 6. hella í skál 7. salta
það má einnig nota smjör í staðinn fyrir olíu (sem er eflaust óhollara en miklu betra að mínu mati (þó það sé alltaf best að setja smáolíu með til að varna því að poppið brenni)).
Bætt við 30. maí 2010 - 05:36 já og bara sirka botnfylli af poppi, annars flæðir uppúr :D
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana.
Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..