fer eftir því hvaðan pizzan er.
Á dominos er það vanalega skinka og beikon (borða bara beikon á ákveðnum stöðum) eða ostaveisla.
Á pizzahut er það oft einhvað einfalt einsog kjúklingur og/eða skinka því ég fæ mér alltaf gráðaostasósu með..
Á Reykjavik Pizza Company er það mismunandi, en kartöflur, camambert, brokkoli, hunangsskinka, maríneraður kjúklingur/kalkúnn og oregano er vanalega fyrir valinu (ekki allt saman samt, mismunandi bara hvað ég vel) og hvítlauksbrauðið sem er einsog pizza.. oh man.
Heima fyrir er það oftast camambert og brokkoli, stundum skinka og fleira grænmeti.
Á öðrum stöðum er það oftast skinka, ostaveisla eða skinka og beikon (fer eftir stað).
Annars finnst mér best að hafa sósu með pizzu, gráðaosta eða hvítlaukssósu (dressingu), gráðaostasósan samt mismunandi eftir merki, jafnvel bara með sýrðum rjóma sem ég blanda við einhver krydd… einhvað sem ég vandist þegar ég var í noregi þar sem það er alltaf sósa til boða á pizzastöðum þar, það er niiiiiice annað en hér.
And So Kiddies…Death For All, Right Right??