Gleymt lykilorð
Nýskráning
Forsíða

Notendur

Besta eplakakan sem ég hef smakkað (2 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 9 mánuðum
4-5 epli deig: 150 gr sykur 150 gr hveiti 150 gr mjúkt smjörlíki aðferð: Eplin skorin í bita og sett í smurt eldfast mót súkkulaðispænum og kanilsykri stráð yfir (eftir smekk má sleppa). Deigið er mulið yfir eplin og súkkulaðispænum og kanilsykri stráð yfir deigið(eftir smekk). Bakað í 30-40 mín á 180°c. Borið fram með ís eða rjóma. Verði ykkur að góðu.

Kjúklingaréttur (2 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 9 mánuðum
Þessi er æði ég fékk þessa hjá tengdó. 1 soðin kjúlli Allt þetta hrært í pott: 1 peli rjómi 3 dl tómatsósa 2 tsk karrý 2 tsk paprikuduft svo er gott að setja ost í. Kjúllin er rifin niður og bætt í pottinn. Borin fram með grjónum og snittubrauði. Verði ykkur að góðu. Kveðja Lilja

Kryddskúffukaka (0 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 9 mánuðum
350 gr hveiti 300 gr sykur 3 tsk lyftiduft 2 tsk negull 1,1/2 tsk kanil 1,1/2 tsk engifer 200 gr brætt smjörlíki 2 dl kaffi (hellt upp á) 3 egg Hrærið öll þurrefni saman og bætið svo smjörl. kaffi og eggjum varlega út í. Veit ekki bökunar tíman en þið reddið ykkur er það ekki. Kveðja Lilja

Pasta húsbóndans (3 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 9 mánuðum
Einfalt fljótlegt og rosa gott breytið og bætið eftir egin höfði og endilega koma með upp á stungur. 2 dósir Smurost (Papriku og beikon) Skinku eftir smekk Papriku eftir smekk Aspas eða Ananas eftir smekk Ostar bræddir í pott og þynnt úr með smá mjólk bætið jukki út í og kryddið með Aromat og season all. Blandað saman við pastað. Kveðja Lilja

FISKUR nammi nammi namm (2 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 9 mánuðum
Mig langaði að deila með ykkur þessari uppskrift sem ég fékk úr Fréttum (viku blað eyjamanna)grein sælkeri vikunnar Adda Gunnólfsdóttir. Gjörið svo vel 2 ýsu flök 1 lítill laukur Sósa: 1 tsk. gult sætt sinnep 1 tsk. karrý 1 msk. edik 2 msk. brætt smjör 5 msk. tómatsósa 1 dl rjómi Skerið ýsuna í bita og raðið í smurt eldfastmót. Skerið laukin og látið yfir fiskin. Sósan:Hrærið allt saman og hellið yfir. Bakið í ofni við 190°í 20 mín. Meðlæti snittubrauð og hrísgrjón (soðinn venjulega en bætið...
  • Síður:
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..
Ok