Gleymt lykilorð
Nýskráning
Forsíða

Notendur

angua
angua Notandi frá fornöld Kvenmaður
76 stig
Si hoc legere scis, nimis eruditionis habes

Matur fyrir smábörn (4 álit)

í Börnin okkar fyrir 19 árum
Halló Hef verið að velta fyrir mér hversu mikið ég á að gefa dóttur minni í hvert mál. Hafið þið einhverjar upplýsingar um hversu mikið börn eiga að borða á vissum aldri. Dóttir mín er frekar dugleg að borða en er ekki að þyngjast nóg, hef áhyggjur af því að ég gefi henni ekki nægilega mikið að borða, hún er 10 mánaða en ekki nema um 8kg, og borðar um 130 - 150g í hvert mál. Takk fyri

Haust - Rauð ber og Esjan (0 álit)

í Ljósmyndun fyrir 19 árum
Þessi mynd er tekin á Sony DSC-P72, það er búið að croppa hana aðeins.

Gamalt - Landbúnaður (0 álit)

í Ljósmyndun fyrir 19 árum, 1 mánuði
Þessi mynd er tekin á Sony DSC-P72, það er búið að croppa hana aðeins.

Vatn - Sturta (0 álit)

í Ljósmyndun fyrir 19 árum, 1 mánuði
Þessi mynd er tekin á Canon 20D, það er búið að breyta stærðinni, croppa myndina og laga saturation aðeins.

Ást - Elsku mamma (1 álit)

í Ljósmyndun fyrir 19 árum, 2 mánuðum
Þessi mynd er tekin á Canon 20D, það er ekkert búið að breyta henni.

Hraði - Yeah, Wright (0 álit)

í Ljósmyndun fyrir 19 árum, 3 mánuðum
Þessi mynd er tekin á Sony DSC-P72, það er ekkert búið að breyta henni(nema resize).

Tækni - Fjarskipti (0 álit)

í Ljósmyndun fyrir 19 árum, 3 mánuðum
Þessi mynd er tekin á Sony DSC-P72, það er ekkert búið að breyta henni.

Marengs eplaterta (0 álit)

í Matargerð fyrir 19 árum, 3 mánuðum
Þessi terta er frábær í saumaklúbbinn. Svakalega góð en mjög sæt. 2 stk eggjarauður 1 stk egg 1 dl sykur 150 gr smjör 150 gr hveiti 1 tsk lyftiduft 3 stk epli 2 tsk kanill Marens: 2 stk eggjahvítur 1 dl sykur hakkaðar möndlur til skrauts (má sleppa) Marengs: Stífþeytið eggjahvítur, þeytið sykur út í. Kakan: Þeytið eggjarauður og egg og sykur bætið bræddu smjöri (kældu) útí. Bæta lyftiduftinu og hveitinu úti og setjið í 24 cm form (miðað við einfalda uppskrift). Skerið eplin í þunna báta og...

Ljósmyndasamkeppni - Blár (4 álit)

í Ljósmyndun fyrir 19 árum, 3 mánuðum
Lúpína Þessi mynd er tekin á Sony DSC-P72, það er ekkert búið að breyta henni.

Vöfflur (1 álit)

í Matargerð fyrir 23 árum, 3 mánuðum
Það getur verið að allir eigi uppskrift af vöfflum, en hér er mín. Efni: 6 dl Hveiti 4 msk Sykur 1/2 tsk Lyftiduft 3-4 Egg 50gr Smjörlíki eða 4 msk Matarolía 5 dl Mjólk Vanilludropar Aðferð: Þurrefnunum er blandað saman, eggjunum og helmingnum af mjólkinni er blandað við og hrært vel saman, því næst er vanillidropunum og restinni af mjólkinni bætt við ásamt bræddu smörlíkinu eða olíunni. Verði ykkur að góðu Angua

Ertu dugleg/ur að baka? (0 álit)

í Matargerð fyrir 23 árum, 3 mánuðum

Mín útgáfa af Pakka Lasagna frá Knorr (1 álit)

í Matargerð fyrir 23 árum, 3 mánuðum
Ég er komin með nokkuð góða uppskrift af Lasagna. Það sem fer í uppskriftina mína er venjulega það sem ég á í ískápnum af afgöngum. Það sem ég lista hérna er bara ein tillaga, auðvitað má setja hvað sem er útí, þessi réttur verður líka aldrei eins :-) Hráefni: 1 pk Lasagna frá Knorr 4-500 gr nautahakk 150 gr ferskir sveppir 1 dós niðursoðnir tómatar 3 dl mjólk 5 dl vatn 1/4 úr dós af Beikonosti eða öðrum smurosti 3 matskeiðar af salsa sósu Afgangar af baunum (gular og grænar) 1/2 Piparostur...

Svínahnakki með sykurgljáa (2 álit)

í Matargerð fyrir 23 árum, 3 mánuðum
Þessa uppskrift fékk ég hjá tengdamömmu en hef endurbætt hana aðeins eftir minu höfði. Þetta er auðveld og fljótleg sunnudagssteik. Hráefni: Úrbeinaðar svínahnakkasneiðar (hunangsreyktar) Soðnar kartöflur 50-80 gr smjörlíki sykur Tómatsósa Tvær matskeiðar Púðursykur Sætt sinnep Hunang Brúnaðar kartöflur: Smjörlíkið er látið bráðna á pönnu og sykrinum svo bætt útí, sykurinn er látinn bráðna í smjörinu þar til hann byrjar að litast brúnn, passa þarf að sykurinn brenni ekki. Þegar sykurinn er...
  • Síður:
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..
Ok