Gleymt lykilorð
Nýskráning
Forsíða

Notendur

Re: Njarðvíkurskóli - Hneyksli

í Skóli fyrir 20 árum, 9 mánuðum
Ég held að enginn hafi verið að reyna að eyðileggja kvöldið fyrir drengnum. Kennararnir eiga að tilkynna löggunni ef grunur leikur á því að unglingar séu ölvaðir á skólaskemmtun. Reyndar hefðu þeir átt að taka drenginn inn fyrir og hringja í foreldra hans. En úr því að þeir gerðu það ekki en vita af honum úti verða þeir að hringja í lögregluna. Ég hef sjálf verið að vinna í félagsmiðstöð og svona var þetta haft þar. Ef barn angar af áfengislykt, og já viðurkennum það að það er áfengislykt af...

Re: Cosmopolitan

í Matargerð fyrir 21 árum, 2 mánuðum
Af hverju er það eitthvað nauðsynlegt?

Re: Ofnbakað lambalæri með hvítlauk og rósmarín

í Matargerð fyrir 21 árum, 3 mánuðum
Þegar verið er að áætla hve mikið af kjöti og fisk þarf að elda er góð viðmiðun að reikna 200 gr. á mann þannig að þetta á nú að vera nóg.

Re: Girl. Interrupted

í Bækur fyrir 21 árum, 3 mánuðum
Ég pantaði bókina á Amazon þar sem mér fannst myndin æði. Pantaði bæði bókina og geisladiskinn úr myndinni. Ég varð fyrir vonbrigðum með bókina því mér fannst hún ekki eins áhrifarík og lifandi og myndin. Það lá við að ég hefði hent henni í ruslið.

Re: Vanmetnasti drykkurinn

í Matargerð fyrir 21 árum, 3 mánuðum
Ég veit ekkert verra en Pilsner sem mér finnst bragðast eins og hið versta ilmvatn. Aftur á móti finnst mér besta vatnið vera að finna í Breiðholti. Þetta sýnir manni hve smekkur manns er misjafn :o)

Re: Tælenskur matur

í Matargerð fyrir 21 árum, 3 mánuðum
Þegar ég fékk uppskriftina stóð bara hnetur. Ég sjálf notaði Cashew-hnetur þegar ég eldaði þennan rétt því þær eru í svo miklu uppáhaldi hjá mér.

Re: Konan í glugganum

í Smásögur fyrir 21 árum, 3 mánuðum
Vertu bara sátt við eigin skrif :)

Re: Konan í glugganum

í Smásögur fyrir 21 árum, 3 mánuðum
Ég verð alltaf jafn reið þegar ég sé fólk vera að setja sig á háan hest og dæma stafsetningu annarra. Það geta legið margar ástæður á bak við það að viðkomandi einstaklingur skrifi ekki lýtalaust. Sem kennari hef ég horft upp á niðurbrotin ungmenni sem hafa fengið gagnrýni á stafsetninguna og hefur þetta komið illa við þau. Ég mæli með því að fólk taki sér tak og hætti að setja út á stafsetningu annarra. Hvernig væri það?

Re: Stelpur hafið þið lent í þessu ???

í Rómantík fyrir 21 árum, 4 mánuðum
Og hvar vinnur þú? Á appelsínugulu bæjarbílunum sem keyra um borgina til að lagfæra hitt og þetta?

Re: Uppahalds bok

í Bækur fyrir 21 árum, 4 mánuðum
Minningar geisju

Re: B10

í Bækur fyrir 21 árum, 6 mánuðum
Þessi bók er geðveikt fyndin :) Ég gat ekki lagt hana frá mér og hreinlega grét úr hlátri. Ég mæli með henni og ekki síður hinum bókunum hennar Yrsu sem eru líka geðveikar.

Dónaskapur.is

í Matargerð fyrir 21 árum, 6 mánuðum
Hvaða dónaskapur er það að stela grein frá öðru fólki ??? Ég get ekki betur séð að þessar nákvæmlega sömu uppskriftir hafi verið sendar inn af hamid þann 2. febrúar s.l. Svona gerir maður ekki !!!

Re: Bakaður saltfiskur

í Matargerð fyrir 22 árum
Úps!! Ég sé villu! Auðvitað á þetta að vera 3 dl mjólk en ekki dk :)

Re: bókasöfn

í Bækur fyrir 22 árum
Það eru til ansi mörg borgarbóksöfn hér í Reykjavík og hafa þau mismikinn safnkost. Aðalsafnið er niðri í Tryggvagötu og er langstærsta safnið. Úrvalið þar er mjög mikið. Borgarbókasafnið í Gerðubergi er með u.þ.b 104.000 eintök, Kringlusafn með um 70.000 eintök, Foldasafn í Grafarvogskirkju með um 59.000 eintök, Sólheimasafn með um 51.000 eintök og svo Seljasafn með um 12.000 eintök. Ekki má svo gleyma bókabílnum sem er á ferð um borgina. Til að fá nánari upplýsingar er gott fyrir þig að...

Re: Jólin í nánd

í Bækur fyrir 22 árum
Útkalls-bókin eftir Óttar Sveinsson verður líka örugglega vinsæll, ef marka má síðast liðin ár.

Re: Jólamaturinn 2002

í Matargerð fyrir 22 árum
Í ár mun ég fá svínahamborgarhrygg í matinn á aðfangadagskvöld. Foreldrar mínir hafa þennan mat alltaf á boðstólum þetta kvöld, en ég mun borða hjá þeim í ár. Með honum eru bornar fram brúnaðar kartöflur, heimagert rauðkál, grænar baunir, maís og sveppapiparostasósa; nammi, nammi, namm!! Í eftirmat er svo yfirleitt frómas - ýmist jarðarberja- eða kirsuberja. Í fyrra borðaði ég hjá tengdaforeldrum mínum og fékk þá London lamb. Mér fannst einhvern veginn jólin ekki vera komin úr því að ég fékk...

Re: Mistök kennarans

í Sorp fyrir 22 árum, 1 mánuði
En af hverju ætti þetta að vera uppspuni??

Re: Uppáhalds húsgagnaverslunin þín?

í Heimilið fyrir 22 árum, 1 mánuði
Mín uppáhalds húsgagnabúð er Habitat. Mér finnast húsgögnin þar langflottust en ókostur við hana er sá að hún er dálítið dýr :( Mér finnast húsgögnin í Míru líka flott og gaman að fara þangað að skoða. Einu sinni verslaði ég alltaf í IKEA en svo vann ég þar í stuttan tíma og fékk ógeð á versluninni. Get ekki einu sinni labbað einn hring án þess að hálfæla. Mér finnst það frekar leiðinlegt þar sem þetta er ágætisbúð. Kveðja, Tigerlily

Re: Júmbó eða Sómi

í Tilveran fyrir 22 árum, 1 mánuði
Júmbó er betri að mínu mati, en annars er ég ekkert sérlega hrifin af samlokunum. Fæ mér frekar langlokur.

Re: Piparkökuuppskrift (: >*

í Hátíðir fyrir 22 árum, 1 mánuði
Namm! Þessi uppskrift hljómar spennandi. Kveðja, Tigerlily

Re: The Hitchhiker´s Guide to the Galaxy

í Bækur fyrir 22 árum, 1 mánuði
Það skiptir nákvæmlega ENGU MÁLI hvort áður hafi komið grein um þessa bók. Mér finnst alltof margir vera að pirra sig á því að það séu að koma greinar um sömu bækurnar aftur og aftur. Málið er það að fólk er að segja frá sinni skoðun á bókunum og skoðun hvers og eins getur ekki verið sú sama og hjá einhverjum öðrum. Ég sé þetta viðhorf langmest á þessu áhugamáli. Ég er ekki að reyna að vera leiðinleg en þetta er farið að fara mjög mikið í taugarnar á mér. Kveðja, Tigerlily

Re: Hlakkar til jólanna!

í Hátíðir fyrir 22 árum, 1 mánuði
Það er ekkert að þessarri grein hjá þér. Það er voðalega gaman að heyra skoðanir annarra. Kveðja, Tigerlily

Re: Af hverju

í Skóli fyrir 22 árum, 1 mánuði
Þú talar um að þú eigir aldrei eftir að nota það sem þú lærir í skólanum í framtíðinni. Þá tel ég að þú eigir ansi dapra framtíð fyrir höndum!! Börn halda alltaf að lærdómurinn sé eitthvað sem ekki komi að gagni. Við hvað ætlar þú eiginlega að starfa í framtíðinni?

Re: Heitur Toblerone-réttur

í Matargerð fyrir 22 árum, 1 mánuði
Þegar ég hef gert þennan rétt hef ég bara notað sporöskulaga eldfast mót sem ég nota vanalega fyrir heita fiskrétti og brauðrétti. Veit ekki alveg stærðina en þetta eru þessi hefðbundnu form sem maður notar þegar maður gerir ofnrétti ofan í fjölskylduna. Kveðja, Tigerlily

Re: Heitur Toblerone-réttur

í Matargerð fyrir 22 árum, 1 mánuði
Hef ekki prófað það en er viss um að það sé örugglega mjög gott líka. Kveðja, Tigerlily
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..
Ok