Gleymt lykilorð
Nýskráning
Forsíða

Notendur

Svanaxx
Svanaxx Notandi frá fornöld 70 stig

janúar =fiskur (0 álit)

í Matargerð fyrir 21 árum, 11 mánuðum
Hér er ég með eina geggjaða uppskrift af fiski í ofni fyrir 6 3 dl ca af soðnum hrísgrjónum 500-600 gr steinbítur (eða annar fiskur) kíkt í ísskápinn eftir grænmeti (paprika sveppir laukur og svfr) 2 1/2 dl rjómi eða mjólk eftir smekk settur í pott 1 tengingur fiskikraftur (eða kjötkraftur) hálf askja humarsmurostur eða rækju. látið malla saman Hrísgrjónin sett í bottninn á eldföstu móti fisknum raðað á, grænmetið ofan á fiskinn svo sósan og ostur yfir. Hrísgrjón og brauð með .. Þetta er...

Réttindi sem móðir (87 álit)

í Börnin okkar fyrir 21 árum, 11 mánuðum
Ég var að hugsa um að það er alltaf verið að tala um réttindi feðurs en hvernig er með réttindi móðurs. Ég á einn strák tæpl 3 ára og hann á “engan” föður, jú hann á lífræðilegann föður en það er ekkert meira en það. Hann hefur ekkert samband eða neitt. Við höfum aldrei verið í sambúð eða neitt þess háttar. Hann á 3 önnur börn sem eru um tvítugt og tvö þeirra komin með fjölskyldur. Hann hefur hitt stráksa 3-4 x í stuttan tíma. Ég hef oft og mörgum sinum reynt að tala við hann en ekkert...

aligæs eða pekingönd (2 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 2 mánuðum
Fyllt aligæs eða peking önd 1. stk aligæs eða tvær pekingendur salt og pipar. Látið fuglinn þiðna í ísskáp í tvo daga fyrir eldun. plokkið fjaðrir þvo og skera burtu fituklumpa, krydda vel. Bræðið 700 gr af smjöri (jafnvel meira) og vætið viskustykki upp úr því, leggið diskaþurrkuna í ofnpott, fuglinn þar á og vefjið þurrkunni utan um, hellið afganginum af smjörinu yfir. Sett inn í 180°c heitan ofn, eldið í um það bil 1 klst fyrir hvert kg. TAKIÐ ÚT Á 30 MÍN FRESTI OG AUSIÐ YFIR. Fylling í...

Lasagne (5 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 5 mánuðum
Hér er uppáhalds uppskriftin mín af Lasagne. 500 gr nautahakk 1stk hakkaða tómata í dós 1 Hunts tomatpasta (stóra) 2 tsk season all 1 tsk salt 1 msk italian sesoning (ítalskt pastakrydd frá Pottgöldrum) 1 stk kjötkrafts tening stórann Uppstúfur. 50 gr smjörlíki 2 kúfaðar msk hveiti mjólk ost 1 tsk salt 2-3 msk sykur hafið hann nokkuð þykkann. (til að uppstúfurinn kekkist ekki passið að setja littla mjólk í einu) Steikið hakkið þurrt. setjið allt saman útí. búið til uppstúfinn bætið honum í....
  • Síður:
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..
Ok