Gleymt lykilorð
Nýskráning
Forsíða

Notendur

Re: Stekkjastaur kom fyrstur

í Hátíðir fyrir 15 árum, 3 mánuðum
Satt! Ég elska jólin meira en allt.(L)

Re: Neta Sökka

í Ljósmyndun fyrir 15 árum, 3 mánuðum
Jáá okee bara það sem ég tók í fyrrasumar;)

Re: Neta Sökka

í Ljósmyndun fyrir 15 árum, 3 mánuðum
Ég? Nei var þarna bara í fyrra sumar ekki 09 heldur 08. Fór sprengisand flateyjardal og viðar.

Re: Uppskrifta þráðurinn,

í Hátíðir fyrir 15 árum, 3 mánuðum
Anískökur 1/2 bolli smjörlíki 1 bolli sykur 1 egg 1/2 tsk. vanilludropar 1 1/3 bolli hveiti 1/2 tsk. salt 1 1/2 tsk. lyftiduft 1 1/2 tsk. anísfræ Smjörlíki og sykur hrært ljóst og létt. Eggi og vanillu bætt í og hrært vel. Hinu öllu bætt saman við og hrært vel á meðan. Deigið er mótað í lengju, vafið inn í smjörpappír og kælt. Skorið niður í þunnar sneiðar og bakað í u.þ.b. 8 mínútur eða þar til kökurnar eru orðnar ljósbrúnar.

Re: óska eftir 110-150cc pit bike

í Mótorhjól fyrir 15 árum, 3 mánuðum
Ég sendi þér e-mail á aronfannar@hotmail.com

Re: Könnunin FAIL!

í Hjól fyrir 15 árum, 3 mánuðum
Já kanski en ég tok bara eftir þessu þvi brh er sama bæjarfélag og Rvk en hfj gbr og kopavogur eru önnur bæjarfélög;)

Re: Uppskrifta þráðurinn,

í Hátíðir fyrir 15 árum, 3 mánuðum
Sörur 400 g fínmalaðar möndlur 6 dl flórsykur 5 eggjahvítur Blandið saman möndlum og flórsykri. Stýfþeytið eggjahvítuna og blandið möndlu/sykrinum saman við. Bakið við 180°C í u.þ.b. 15 mín. Krem: 1 dl sterkt kaffi 1 msk hveiti 1 eggjarauða 125 g mjúkt smjör 1/2 dl sykur 1/2 tsk vanillusykur 250 g hjúpsúkkulaði Sjóðir saman kaffið og hveitið þar til það þykknar og kælið. Blandið eggjarauðunni við kaffiþykknið. Hrærið saman smjör, sykur og vanillusykur þar til blandan verður létt og ljós en...

Re: Könnunin FAIL!

í Hjól fyrir 15 árum, 3 mánuðum
Hvernig færðu það út? Reykjavík er Reykjavík (Höfuðborgarsvæðið) Í rauninni er Kópavogur garðabær og hafnafjörður líka í reykjavik.

Re: Uppskrifta þráðurinn,

í Hátíðir fyrir 15 árum, 3 mánuðum
Hnetusmjörskökur ¼ bolli smjörlíki ¾ bolli sykur ¾ bolli dökkur púðursykur. 1 teskeið vanillusykur 1 stórt egg 2 stórar eggjahvítur létt slegnar 3 bollar hveiti 2 teskeiðar matarsódi ögn af salti 1 bolli gamaldags hnetusmjör Blandið smjörlíkinu og sykrunum saman í hrærivél eða mixara. Bætið vanillu, eggjinu og eggjahvítunum saman við, hrærið vel. Blandið saman hveitinu, sótanum og salti og bætið út í hræruna. Látið loks hnetismjörið saman við og hrærið vel. Setjið á plötu með teskeið og...

Re: Uppskrifta þráðurinn,

í Hátíðir fyrir 15 árum, 3 mánuðum
Súkkulaðistangir 424 gr.smjörlíki 640 gr. hveiti 4-5 mats kakó 424 gr. sykur 2 egg 1 tsk.vanilludropar Hnoðað og rúllað út í lengjur sem ég sting út með glasi eða staupi til að fá allar stangirnar jafn stórar. Svo er ýmist hægt að dýfa þeim í perlusykur eða eins og var gert í gamla daga mylja niður molasykur og dýfa í. Bakað við 200°c.

Re: Uppskrifta þráðurinn,

í Hátíðir fyrir 15 árum, 3 mánuðum
500 g hveiti 250 gr smjörlíki 250 gr sykur 4 tsk lyftiduft 4 egg 1/4 tsk hjartasalt 1 tsk vanilludropar. Venjulegt, hnoðað deig, skipt í 4 hluta, breitt út á smurðar ofnplötur og bakað við 200 c . Botnarnir eru síðan lagðir saman með sveskjusultu, eða annari eftir smekk. Það er óhætt að baka hana með góðum fyrirvara hún geymist vel.

Re: Uppskrifta þráðurinn,

í Hátíðir fyrir 15 árum, 3 mánuðum
Hálfmánar 250 g hveiti 150 g smjörlíki 100 g sykur 1 egg 1 tsk. lyftiduft tsk. hjartarsalt vanilludropar rabarbarasulta Smjörlíki mulið saman við hveitið ásamt lyftiefnum. Sykri blandað saman við og vætt í með eggi og vanilludropum. Deigið síðan hnoðað uns það er slétt og sprungulaust. Síðan er gott að láta það bíða í kulda yfir nótt. Deigið flatt út og mótað í kökur ca. 7 cm í þvermál. Sulta látin á hverja köku og þær brotnar til helminga og brúnum þrýst létt saman.

Re: Uppskrifta þráðurinn,

í Hátíðir fyrir 15 árum, 3 mánuðum
Piparkökuhús. 3 dl sýróp 800 g sykur 500 g smjör 1 msk. engifer 2 msk. negull 2 msk. kanill 1 egg 1.800 g hveiti 1 tsk. natron Hnoðið allt saman og kælið í ísskáp í 3­4 klukkustundir. Fletjið út deigið og þykktin á að vera um hálfur centimetri. Stækkið teikningarnar tvisvar til þrisvar eða eftir vild. Skerið út eftir teikningum og merkið í deigið fyrir bjálkum í veggi og þakplötum. Bakið á bökunarpappír við 175 C í um það bil 12­16 mín eða þar til fullbakað. Skerið út glugga og hurðir að...

Re: Uppskrifta þráðurinn,

í Hátíðir fyrir 15 árum, 3 mánuðum
Hráefni: Þú þarft eftirfarandi hráefni í uppskrift að Piparkökur. 500 grömm hveiti 250 grömm smjörlíki 350 grömm sykur 1/2 teskeið kardimommudropar 1/2 teskeið kanil Örlítið sítrónusaft 1/2 teskeið hjartasalt 2 egg Aðferð fyrir Piparkökur: Hrærið smjörlíki og sykri saman, og bætið svo eggjunum við einu í einu og hrærið vel. Blandið afganginum af hráefnunum í. Hnoðið degið og rúllið því í þunnar lengjur. Skerið lengjurnar í cirka 1 cm bita og raðið þeim á plötu. Bakið í cirka 10 mínútur við...

Re: Byrjaður að hlusta á jólalög

í Hátíðir fyrir 15 árum, 3 mánuðum
Ohh ég er sammála með jólalög:D

Re: bmx til sölu

í Hjól fyrir 15 árum, 3 mánuðum
Ekki þú vera segja mikið gerðir sjálfur fullt af villum í þessu svari.

Re: Jólin jólin jólin koma brátt.

í Hátíðir fyrir 15 árum, 3 mánuðum
91 dagur.. Svoldið mikið en er alltaf fljótt að liða.

Re: Bassabox,

í Græjur fyrir 15 árum, 3 mánuðum
Stendur að þetta sé með magnara.

Re: Götun

í Húðflúr og götun fyrir 15 árum, 3 mánuðum
Gera bara sjálf/ur setja 2klaka sitthvoru megin kæla þangað til eyrað er dofið taka kartöflu setja öðrumegin og stinga nál í gegn og í hana.

Re: Tunnuel

í Húðflúr og götun fyrir 15 árum, 3 mánuðum
Takk kærlega:D

Re: hvað eruði há,gömul og þung?

í Tilveran fyrir 15 árum, 3 mánuðum
180cm nákvæmlega mældi í morgun 14ára 71kg

Re: Neta Sökka

í Ljósmyndun fyrir 15 árum, 3 mánuðum
Sammála seinasta ræðumanni. http://www.flickr.com/photos/grimzzi/2732751960/ Þetta er mín útgáfa.

Re: Touch 9.9.9

í Apple fyrir 15 árum, 3 mánuðum
dæmond ef það er 9 feb þá er það 9/2/09

Re: Keppni, áhugi?

í Ljósmyndun fyrir 15 árum, 3 mánuðum
Ég er til.

Re: Íslenskir molar

í Heilsa fyrir 15 árum, 3 mánuðum
oki thx:P
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..
Ok