Gleymt lykilorð
Nýskráning
Forsíða

Notendur

Hugurinn (2 álit)

í Ljóð fyrir 21 árum, 11 mánuðum
Hugurinn dimmur og dökkur, svartur og kaldur, grimmur og ljótur, vondur og reiður… rífur mig í sig og tætir á hol. Þetta er hugurinn, hugurinn minn.

Djúpur söknuður. (2 álit)

í Ljóð fyrir 22 árum, 2 mánuðum
'Eg horfi í spegil, hvað sé ég þá ? 'Eg sé stelpu horfa á ! hún finnur ekki til, rétt eins og ég. Og hefur ekki löngun til lífs á ný ! Henni finnst hún dáin vera… Og er ein í eigin heimi. Söknuður hennar er djúpur, svo djúpur, djúpur, djúpur !!! Og hún grætur, grætur, grætur ! Þú getur ekki tekið mig á ný því að ég er dáin fyrir ! ATH: ég gerði þetta þegar ég var lítil, en myndi vilja vita hvað ykkur finnst :)

Ég er að byrja með sögu (3 álit)

í Smásögur fyrir 22 árum, 2 mánuðum
Hæ ég er að byrja með sögu sem ég vildi endilega fá ykkar álit á :) einnig getið þið fylgds með framhaldinu á kasmirsíðunni minni :D kv. Fiera :Þ 1. kafli Aníta Aníta heiti ég og bý við Rósarstíg 7. Mamma mín er núna á sjúkrahúsi og útskrifast ekki fyrr en eftir mánuð. Mér finnst það ógurlega langur tími og ég veit ekki hvernig ég get lifað af í þann tíma. Mér fyndist það í lagi ef ég ætti “heilbrigðan” pabba en pabbi minn er Alki og á hann það til að slá mig og mömmu. Pabbi á að vera sendur...

So good !!!!!!! (0 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 3 mánuðum
Namminamminammmmmmmmmmm: Fersk ávaxtabaka med rjóma 3 egg 50 g. sykur 50 g. flórsykur 60 g. hveiti 40 g. kartöflumjöl 100 g. marsípan 100 g. fersk jarðarber 100 g. fersk bláber Aðskiljið egg og þeytið rauðurnar með flórsykrinum. Þeytið eggjahvíturnar til hálfs og blandið sykrinum saman við. Þeytið áfram þar til hvíturnar eru orðnar stífar. Blandið þurrefnunum saman við eggjarauðurnar ásamt rifnu marsípaninu, bætið eggjahvítunum saman við að síðustu. Setjið deigið í smurt mót 22-24 sm. í...

Namminamm (4 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 3 mánuðum
ummmummmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm: Rúnstykki vid öll tækifæri 16 - 18 stykki 4 dl. mjólk 4 msk. olía 4 tsk. þurrger 1 tsk. gróft salt 1 msk. sykur 50 g. valhnetur, saxaðar 2 dl. Grahams-mjöl 5-6 dl. hveiti Hitið mjólk og olíu í 37°. Bætið geri út í og látið það leysast upp. Salt, sykur, valhnetur og mjöl hrært vel saman við. Látið lyfta sér í 30-40 mín. eða þar til deigið hefur u.þ.b. tvöfaldast. Hnoðið og mótið ílöng rúnstykki. Látið lyfta sér á plötu í 15-20 mín. Skerið langsum í rúnstykkin og...
  • Síður:
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..
Ok