úfff ég nota ekki þessa aðferð ég sett púðursykur í þegar egginn eru óþeytt en það skiptir engu máli jamm svo verður maður að passa að hræra ekki mikið í eggjahvítunum þegar þú settur lakkrískurlið og súkkulaðið svo maður geti haldið stíftinni.
marr fær ekki ofsjónir við að reykja það vegnaþess að hitinn eyðir mest allan hluta af því en ef marr borðar hass eða gras þá virkar það allt öðruvísi og ekk þræta viðm um þetta ég hef gert þetta allt áður!!
ég fatta ekki, Hvað er málið með að alltaf skíta yfir essa hluti marr kaupir bara þá tölvu sem marr vill kaupa og svo búið, marr getur ekki sagt manni hvað marr á aðg gera…
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana.
Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..