hunang, agave-síróp… svo er líka oft notaður bara hrásykur því hann er hollari en hvítur sykur, laus við öll kemísk efni útaf því að hann er minna unnin heldur en þessi hvíti
ávexti,hunang, agavesýróp, nota minni sykur sumar uppskriftir eru með alltof miklu magni af sykri, jógúrt, bragðbætta súrmjólk og ýmislegt annað reyna að nota meira af bragðefnum en sykri
Hefuru einhverntíman drukkið sykurlaust kakó? það væri ódrykkhæft og virkilega beiskt… kakó er ekki eins og kaffi sem maður getur vel drukkið sykurlaust. kakó er ódrykkhæft sykurlaust. það er enginn (sem ég veit um allavegana) sem drekkur sykurlaust kakó. ein matskeið af sykri á móti tveim matskeiðum af kakói þykir meira að segja lítill sykur.
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana.
Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..