Hann er stundum í lagi þó síðasti neysludagur sé liðinn, ef það hefur verið passað vel upp á geymsluna á honum. Þú átt líka að geta séð það á honum eða fundið lyktina hvort hann sé í lagi eða ekki.
Passaðu samt að vera alveg viss um að hann sé í lagi ef þú borðar hann, því maður getur orðið veikur ef hann er byrjaður að skemmast.
Jájá alveg potþétt. Við eigum hamborgara í frystinum sem runnu út í febrúar. Það er ennþá allt í lagi með þá, enda vilja engar bakteríur búa í þessum kulda.
sko, Best fyrir þýðir alls ekki ónýtt eftir þannig að það er í góðu lagi ef maturinn er ennþá tildæmis í “innsiglaður” eða nýlega opnaður… svo bara að beita almennri skynsemi og þefskyni.. - ef maturinn gerir sig líklegan til að skríða sjálfur úr ísskápnum og uppá diskinn þinn þá ættirðu mjög líklega að henda honum. - og ef maturinn lyktar eins og Rochefort ostur en var ekki upphaflega Rochefort, þá myndi ég sleppa því að borða hann. nema að viðkomandi eigi ekki efni á sýklalyfjum :)
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana.
Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..