2 stk Botnar svampbotnar mæli með öllu nema súkkúlaði því það verður frekar extreme.
C.a 600ml af rjóma.
Einn boki af súkkulaði spæni(eða saxsið sjálf).
300 gr af súkkulaði dökku.
Nr1. þeytið c.a 300ml af rjóma stífan hellið spæninum útí,
smyrjið því næst á kökuna.
Nr2. Setjið Súkkúlaðið í skál og restina af rjómanum (300ml í pott) !sjóðið rjómann! Hellið því næst rjómanum yfir súkkulaðið í skálini(lítið í einu)og hrærið vel.því meiri rjómi því þynnra(minnst 150ml mest 300ml gott er að nota töfrasprota til að hræra svo þið losnið við loftbólur.)ef þið setjið minna en 150ml verður þetta bara klessa.Eftir að þið hafið blanda þetta vel þá hellið þið yfir kökuna, og skreytið að vild.
Afsakið stafsettningu vona að þetta sé skiljanlegt.
Verði ykkur að góðu.