þessi er auðveld, fljótleg og ein besta súkkulaðikaka sem ég hef á æfini smakkað er hennar ömmu, ég hafði hana í afmælinu mínu og hún kláraðist strax.
350 ml rjómi 2 sléttfullar matskeiðar af sykri 3 teskeiðarsalt 120 g mjúkt smjör 455 g suðusúkkulaði, brotið í stykki 150 ml mjólk 50 ml síróp hálf teskeið kanill 200 g hveiti 10 ml vanilludropa 3 tsk lyftiduft (vegna magn kökunnar kemur þetta sé vel) kakóduft til skreytingar
Blandaðu öllu saman í pott, baka við 200°C í korter eða svo og verði verði þér að góðu :)
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana.
Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..