Kjúklingur Gulrætur Hvítkál Laukur Paprika (eða bara það grænmeti sem er til í ískápnum :) Terriakisósa (fæst í öllum matvörubúðum) Sósuþykkni Hrísgrjón
Skera kjúklinginn í litla bita og leggja hann í terriakisósu í lágum pott í smá stund eða á meðan grænmetið er handerað. Skera grænmetið í bita frekar smátt.
Setja kjúklinginn með sósunni á hita og láta koma upp smá suðu bæta þá öllu grænmetinu útí og láta krauma í ca 15 mín þá má þykkja sósuna og bæta vatni eftir smekk eða bara til að deyfa aðeins bragðið og fá kannski meiri sósu. Berið fram heitt með soðnum hrísgrjónum.
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana.
Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..