Innihald:
Neðri botn:
240 gr. smjör
400 gr. suðusúkkulaði
20 msk. síróp (í grænu dósunum)
6 bollar cocoa pops (ekki puffs)
Efri botn:
4 eggjahvítur
2 dl sykur
1 dl púðursykur
2-3 bollar Rice Crispies
Aðferð
Neðri botn:
smjör, suðusúkkulaði og sýróp brætt í stórum potti, cocoa pops bætt við. Sett 2 form og beint í frysti.
Efri botn:
Eggjahvíturnar, sykurinn og púðursykurinn er þeyttur í málm- eða glerskál (ekki plast) þar til hann verður svo stífur að hann haggast ekki þó að skálinni sé hallað. hrærið Rice Crispies við og setjið í 2 form. setjið í ofn í 20 mín. á 150°c, lækkið síðan hitann í 100° í 20-30 mín.
Gott er að setja rjóma milli botnanna (2 og 2 í einu) og brætt súkkulaði eða karamellukrem yfir.