Þeytið hvíturnar og bætið við sykrinum og þeytið þartil að sykurinn er horfinn. Saxið niður súkkulaðið og blandið við ásamt lakkrískurlinu. Setjið á plötu með msk. Bakist við 170°C í 11-13 mín.
Innihald: 4 eggjahvítur 2 dl sykur 2 dl púðursykur Lakkrískurl og súkkulaðispænir eftir þörfum
Aðferð: skiljið eggjahvíturnar í gler- eða málmskál (ekki plast). bætið sykrinum og púðursykrinum út í og þeytið vel (eða þar til deygið er orðið svo stíft að það haggast varla þó skálinni sé hallað)! bætið súkkulaðinu og lakkrísnum út í og hrærið saman. Setjið í cupcake form (bara lítið þar sem þær stækka) og bakið í um 20 mín á 150° eða þar til komnar eru litlar sprungur í kökurnar.
Gott getur verið að nota kitchen aid matvinnsluvélar og að bera kökurnar fram með ís.
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana.
Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..