Gorgonzola; ítalskur pastaréttur sem svíkur engan. Hann er enga stund verið að útbúa; pastað soðið og sósan útbúin á örskammri stundu. Buon appetito!
Hagnýtar upplýsingar:
Næringargildi miðað við 100 g
g kJ kkal %
Orka 1459 350 100
Fita 24 887 216 62
Kolvetni 26 443 104 30
Prótein 8 129 30 9
Trefjar 1
Undirbúningur 5 mín
Matreiðsla 20 mín
Einfaldleiki Meðal
Hráefni: Fyrir hve marga: 4
400 g Barilla Tortellini pasta
Sósa
125 g gráðaostur
30 g valhnetukjarnar
1 stk fersk pera
5 dl rjómi
Matreiðsla
Sjóðið tortellini í léttsöltuðu vatni í 16 mínútur.
Sósa
Sjóðið rjómann og gráðaostinn saman í 3-4 mínútur og hrærið vel í á meðan. Hreinsið peruna, skerið í litla teninga og bætið út í ásamt valhnetukjörnunum.
Framreiðsla
Hellið sósunni yfir pastað og berið fram strax.
<br><br>******************************
Kíkjið á <a href="http://kasmir.hugi.is/Engel/">síðuna mína</a> og takið þátt í SLÚÐRINU.
Uppfærð = 9. Septembe