hahahahha, dude,
ég var að læra á nordica,
á Vox eru einn til þrír kokkar á vakt, um 3-6 nemar og vaktin er minnst 12 tímar og þú ert heppin að fá kaffi eða matarhlé.
í neðra eldhúsi þá er um 2 kokkar á vakt og 2-4 namar á vakt, vinnutími minnst 12 að meðaltali og kaffitímar nær alltaf teknir með.
Síðan er einn kokkur í kjöt og fisk sem vinnur venjulegan 8-10 tíma vinnudag og einn nema með honum.
Síðan er það hádegishlaðborð og þar er einn kokkur og oftast fær hann nema lánaðann með sér úr veislueldhúsi (neðra eldhús).
Svo má ekki gleyma smurbrauð sem er sérdeild og enginn nemi bara venjulegt þrælahald, einnig sér smurbrauð um morgunmatinn sem byrjar kl: 04:00
Ef þú heldur að vera kokkur sé chill þá er það ekki OG ef þú ætlar að vera að meika það virkilega sem kokkur þá verður allt saman að vera matreiðsla, þitt líf, ástríða, allur metnaður og alltaf tilbúinn til að vinna.