Komiði sæl, vil byrja á að þakka fyrir allar þessar frábæru uppskriftir sem ég fann á síðunni.
Málið er þannig, (veit ekki hvort þetta flokkast sem greyn, eða korkur), enn vonandi fyrirgefiði það, ar sem þetta eru mmín fyrstu skrif hér…
Enn allavega ég er á sjó, og kokkurinn okkar var að hætta, og mér boðinn staðann, svo´eftir fáeina daga fer ég á sjó að elda fyrir kallana, með mína tiltölulega litlu reynslu af matargerð langaði mig að leita ráða hjá “fag-fólki”, og ef ekki fag-fólki þá áhugamönnum, ef einhver hér er með einfaldar, fljótlegar og næíngarríkar uppskriftir, þar sem ekki spila inn í of mörg framandi hráefni, yrði ég innilega þakklátur!….. sérstaklega ef einhver hefur reynslu af sjó-kokkeríi og gæti miðlað af henni…. með þakklæti.

Kirsuberja-Átu-Rastafarinn… =)