Maður lætur 5dl hveiti á kalkún og stráir 4 dl kanil.
Síðan nærðu í mjólk og hellir í skál og bætir 200 grömm af smjörlíki við og smá súkkulaði þú ræður hvað mikið.
Síðan helluru því í glas og þá er komið drykkurinn.
Síðan læturu kalkúnin í ofnin og stráir 5 dl af sykri yfir kalkunin og lætur smjörlíki inn í endaþarm hans með miklum þristingi. Vinil er gott til að mikja leiðinna í gegn um rassgatið og það þarf hálfur dl af vinili að komast í gegn um endaþarmin.
Láttu hann í ofnin og smurðu hann með tabacko og heltu salt yfir hann láttu hann vera í ofninum í 1 klst síðan er hann næstum buinn nú er lokaparturinn er að láta gulrót í endaþarminn.
Sjóða gulrótina vel<br><br>ég og rekinn eru báðir með helmingi stærri typpi en arrgg
P.S við getum verið með 5 sinnum því hans er pínulitill rækja