Þetta er mjög einföld uppdkrift af súkkulaðikaramellu.
Tekur innan við hálftíma að gera og þá má borða hana.
Við systkinin höfum gert karamelluna frá við vorum innan við 10 ára, svo að þetta er mjög barnvænt að búa til, kannski ekki of mikið, allt of mikið sykurjukk :)

Súkkulaðikaramella
1 bolli sykur
1 bolli mjólk
3 msk sýróp
2 msk smjörlíki*
1 msk kakó
salt og vanilludropar

Setjið allt í pott og hrærið í fram að suðu.
Lækkið þá aðeins undir og hrærið stíft þar til karamellan er orðin mjög þykk og bubblar neðst í pottinum.
Hellið þá á smurða plötu og borðið.

Það hefur aldrei verið gert heima hjá mér að setja hana í bita, svo ég veit ekkert um það, þið verðið bara að prófa.

*Ég hef alltaf bara skafið tvær skeiðar af smjörlíkisstykkinu, ekki verið að vesenast við að bræða það.

Verði ykkur að góðu :)<br><br> <font color=“#008000”>Ef þú fellur fram af hömrum gætirðu alveg eins kennt sjálfum þér að fljúga á leiðinni niður.</font>

Draumar eru myndir…
úr bókinni sem að sál þín er að skrifa um þig.

<font color=“Red”>2 frunk 2 duck!</font
“Against boredom, the gods themselves struggle in vain.” — Nietzsche