Hérna fyrir neðan koma nokkrar uppskriftir úr Partýbók Evu og Adams
Hvítlauksdýfa
6 dl Súrmjólk
5 dl Rjómi
4 stór Avókadó
1 sítróna
1 tsk. Svartur Pipar
3 tsk. jurtasalt
2-4 hvílauksrif
Svona ferðu að :
1.Stappaðu Avókadó í skál
2. Kreistu safann úr sítrónunni yfir og hrærðu svo hinum hráefnunum útí
3.Skerðu hvítlaukinn í örsmáa bita eða pressaðu hann í hvítlaukspressu
P.s. Andfýlan verður frekar ógeðsleg eftir að hafa borðað Hvítlauksdýfuna
Fersk ávaxtabolla
3 l gosdrykkur eða ávaxtarsafi
1 l vatn - 3 dl vínberjarsafi
5 epli 5 afhýddar appelsínur
3 afhýddar appelsínur
1. Helltu drykkjunum í stóra skál
2.Skerðu ávextina í þunnar sneiðar og bættu útí
3.Taktu alla kjarna úr
4.Nokkrir ísmolar gera bolluna enn betri og ferskari
Karrípitsa
Þú býrð til botninn eins og er á öllum pizzum
u.þ.b. 200 g söxuð skinka
4 niðursneiddir bananar
2 dl jarðhnetur
1 tsk Karrí
ögn af svörtum pipar
ögn af óreganó
6 dl rifinn ostur
Takk fyrir mig og njótið matarins
Vinny