1 dl púðursykur
1 egg
5 msk mjúkt smjör
1 1/2 dl hnetusmjör
1/4 tsk matarsóti
1/2 tsk lyftiduft
4 bollar Hony Nut Ceerios
1/3 bolli grófaðar salthnetur
1/3 bolli bryrjað súkkulaði
1/3 bolli brytjaðar rúsínur
1.Hitiði ofninn í 200°C
2.Setji púðusykur, egg, hnetusmjör, smjör, matarsóta og lyftiduft í stóra skál og hræði vel saman, með sleif.
3.Hony Nut Cheerios, salthnetur, rús+inur og skúkkulaði eru sett í skálina oh öllu blandað vel saman.
4.Bökunarpappír er settur á bökurnarplötu. Takið degið upp með skeið T.D ísskeið og setjiði á plötuna.Einig er hægt að sitja það pappírsform. Þrýstiði létt á hverja köku T.D með gaffl svo að þær verði kringlóttar og sléttar að ofan.
5.Bakiði í miðjum ofni í 10mínótur eða þar til kökurnar eru ljósbrúnar að ofan.
Látiði kökkurnar kólna á plötunnin í 5 mínótur en þæ eru eknar varlega með spaða.
Heimildir: Hony Nut Crios kassinn