1 dl mjólk
2 msk kakó
15 gr. smjör
75 gr. smjör
50 gr. púðursykur
1 egg
100 gr. hveiti
1/4 tsk lyftiduft.

Mjólkin hituð, kakó og 15 gr. smjör hrært út í mjólkina.
Smjör sykur og egg hrært og kaldri kakóhrærunni blandað í til skiptis við hveitið með lyftiduftinu.
Deginu hellt í smurt hveiti stráð springform og bakað í u.þ.b. 20 mín við 200°C.

Smjörkrem:
125 gr helst ósaltað smjör.
50 gr. flórsykur
1 eggjarauða.
75 gr. brætt súkkulaði.

Smjör flórsykur og eggjarauða hrært og bræddu súkkulaði blandað saman við. Smurt yfir kökuna.

Ofan á:
3-4 msk sultuð kirsuber, steinlaus
1/2 l rjómi
2 msk hvid heering líkjör
2 bl matarlím
50 gr. rifið súkkulaði

Kirsuberin lögð yfir kremið, rjóminn þeyttur og bragðbættur, bræddu matarlíminu blandað í.
Form eða skál af sömu stærð og kakan smurt með olíu, rjómanum hellt í og látinn stífna. Síðan hvolft á kökuna og skreytt með rifnu súkkulaði.

BRAGÐAST ÓTRÚLEGA VEL!!!!!!!!!
It's a cruel world out there…