Hér er uppskriftin:
1,5 kg. kartöflur
4 egg
1/2 agúrka
6 rauðar paprikur
4 tómatar
200 g. skinka
2 rauðlaukar
Dressing:
6 msk. ólífuolía
2 msk. hvítvínsedik
2 tsk. Dijon sinnep
1 tsk. salt
1 tsk. nýmalaður pipar
4 msk. steinselja
2 msk. kapers (ég sleppti því)
Sjóðið kartöflurnar og kælið þær svo. Skrælið þær og skerið í báta. Skerið paprikurnar í ræmur og steikið á pönnu. Harðsjóðið eggin, kælið og skerið í báta. Skerið niður tómata og agúrku og svo skinkuna í strimla. Blandið saman í stóra skál.
Blandið öllu hráefninu í dressinguna saman og hellið yfir salatið. Skerið rauðlaukinn í þunnar sneiðar og dreifið yfir salatið.
Mæli eindregið með þessu salati!
Sá sem margt veit talar fátt