fiskinn minn namminamminamm ……………..(fyrir 4-6)
Maður tekur 7lúðubita eða eithvað annað,tekur álpappír lætur í eldfastmót og þekur það allt. krydd eftir vali , mæli með fiskipipar ásamt oðrum krydd jurtum, og smá karrý, hvílauk (bara fyrir keim) Sker niður grænmeti að vild mæli sterklega með gulrótum, blómkáli, brokkolí og lauk (eftir smekk) .Úðir sítrónusafa yfir fiskinn áður en kryddað er. TAKIÐ EFTIR RÆKJUR ERU ÓMISSANDI. allur skelfiskur er mjög góður með.
Setjið allt í mótið, (grænmetið undir fiskinn)
úðið sítrónu safa útí smá ólífuolíu, og smjör brytjað (50-70gr.)
stýngið í ofninn og eldið þangað til að fiskurinn er tilbúin ca. 20 min á 220 gráðum.
ATH. Græmetið fer hrátt útí, setið álpappír einnig yfir fiskin til að halda ferskleika.
Kv. Guðný og Sigrún