Þetta eru mjög góður kartöfluréttur hann er sko heldur betur vinsæll heima hjá mér
Hráefni
Nokkrar kartöflur, það má nota bökunar og venjulegar líka
Slatti af ólífuolíu
krydd að eiginn vali ( ég er t.d alltaf með þrjú-fjögur krydd í svona kryddgrunn sem eru rósmarín,timíann og season all. Svo bæti ég við einhverju fleiri kryddum við grunninn
Aðferð
Karöflurnar skornar frekar þunnt. Svo eru kartöflurnar settar í poka (bara stórann glærann heimilispoka) næsta skref er að bæta olíu og kryddum og hrista pokann vel. Þessu er svo hent á plötu og inn í ofn á 200 gráður. til að karteflurnar verði crunsy þá er gott þegar eru c.a 3mín eftir að setja ofninn á 210 gráðuhita
Þá er þetta bara komið held ég ;D -peace