Innihald:
500 gr smátt saxaður laukur
250 gr paprika (rauð eða græn)
100 gr gróf saxaðar gulrætur
2 L vatn
1 kg gúllaskjöt
50 gr tómatpurrée
150 gr niðursuðutómat(bitaðan)
15 gr kúmen
15 gr coriander
2 stk smátt saxað hvítlauksrif
kjötkraft
smjörbolla eða hveitijafningur
Aðferð:
1 Kjötið er brúnað í potti, vatni hellt síðan yfir og soðið við vægan hita í ca. 1 ½ tíma
2 Laukurinn, paprikan, gulræturnar, tómatpurrée, kúmen, coriander og hvítlaukurinn er léttsteikt á pönnu við hægan
hita og bætt útí pottinn.
+
3 Allt sett saman, þykkt aðeins, bragðbætt eftir þörfum
með kjötkrafti og síðan soðið í ½ tíma lengur.
Með kveðju frá
Dingdong í Ungverjalandi :)