Sko.
A) korn er frekar vítt hugtak,en jú það eru einhverjar trefjar í því en er annars meltanlegt kolvetni(sterkja).
ávextir hafa jú einvherjar trefjar en það er mismunandi eftir tegundum hve mikið það hlutfall er, annars eru ávextir bara sykur(fructosi) sem ég ét TD aldrei fyrir æfingar að ótta við blóðsykurfall. Um í sambandi við að geta melt meira prótín, já og nei, Trefjar sjáðu til hjálpa og “þjálfa” meltingu, prótín magnið sem þú getur melt hækkar ekkert en það gæti flýtt aðeins fyrir in the long run.
B)mæli miklu meira með grænmeti heldur en ávöxtum allavega fyrir æfingar(ég ét gulrætur eins og bugs bunny), Gulrætur eru byggðar upp af svipuðum trefjum og epli og appelsínur en eru ekki fructosi, þannig gulrætur eru eflaust ein auðveldasta leiðin til að hafa stjórn á blóðsykri.
Síðan eru hinar trefjarnar ( sorry að ég man ekki hvað þetta heitir, lærði þetta fyrir svona ári minnir samt að það tengist eitthvað hvort að þau dragi í sig vatn eða ekki) sem hjálpa við að þjappa öllu ullabjakkinu úr þörmunum á þér beint í klósetið XD og “þjálfa” meltingarveginn Dæmi: fyrsta sem mér dettur í hug eru blómkál, brokkólí og karöflu hýði.
síðan er líka bara einstaklingsbundið stundum hvað virkar, prófaðu bara.
hope I helped.
“Sie ist ein model und sie sieht gut aus damm Daggada dam daggadagga dadam damdamm daggadam”