Ég var í helvíti
en ég sé það enn
Lífið er mitt
Lífið var mitt
Ég kastaði öllu frá mér
en ég reyndi að týna upp brotinn
Það gengur eins og í lygasögu
enda er líf mitt lygasaga…

En ég vil verða eins og aðrir
ég vil elska og vera elskaður
finna væntumþykju náungans
ég get það ekki
því líf mitt er lygasaga…


þetta er ljóð er tileinkað manneskju sem mér þykir vænst um



Norna