EKKI nota tómatsósu, liturinn er vitlaus, sérstaklega þegar horft er í gegnum myndavélina.
Ef þú skoðar gamlar myndir á áhugamálinu þá sérðu myndir sem ég farðaði , ef þú hefur áhuga þá ætti ég að geta kennt þetta þó það kosti slatta æfingu að ná þessu almennilega.
Slóðin á myndirnar:
<a href="
http://www.hugi.is/kvikmyndagerd/bigboxes.php?box_id=54544&action=more_pics&from=36">myndirnar</a>
BLÓÐ sem fer upp í munn:
Síróp ljóst (slatti)
rauður matarlitur (eftir hentisemi)
smá nýmjólk,
Grænn matarlitur ef það þar að dekkja, fara sparlega
Blóð sem fer ekki upp í munn, lítur aðeins betur út, ógeðsleg á bragðið:
Síróp dökkt (slatti)
Maizena mjöl til að þykkja, eftir (hentisemi)
rauðan matarlit til að ná fram réttum lit
Ef það þarf að þynna þá er það bara vatn.
Blóðið endist ekki lengi en það er raunverulegt og okkur hefur alltaf tekist að ná því úr fötum<br><br>Fixiste
He who <b>Creates</