4-6 kjúklingabringur smjör safi úr 1 appelsínu (ca. 1 ½ dl) ½ negull mulinn ½ allrahanda 1 msk soyjasósa börkur af 1 appelsínu skorinn í ræmur forsoðinn salt og pipar
Hitið pönnu með smjöri og steikið bringurnar á báðum hliðum í ca. 7 mín hvora hlið, takið af pönnunni og haldið heitum. Hellið safanum á pönnuna og látið sjóða, gætið þess að ná upp öllum kjötsafanum af pönnunni. Kryddið með salti og pipar ásamt soyjasósu. Hellið yfir kjötið og skreytið með forsoðnum ræmum af appelsínuberki.
Steiktar núðlur. Yndi. Tekur bara svona venjulega núðlur og stingur þeim í pott, sýður þær í þrjár mínútur og saltar og svona. Svo tekuru svona.. wog-pönnu og hellir smotterí af matarolíu á hana og 2-3 eggjum. Svo skelliru núðlunum á pönnuna, sigtar vatnið fyrst frá að sjálfsögðu. Svo bara steikiru þær í svona.. 3 mínútur og voilá! Gúddí hádgismatur.
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana.
Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..