Graskerskökur, unaðslegt kökur sem að hver muggi mun elska!(Þið megið líka setja epli í staðin ef að ykkur líkar ekki við grasker!)
Innihald:
1 bolli grasker(eða stöppuð epli)
1 egg
2 bollar hveiti - Þið ráðið hvað mikið
1 bolli sykur
1 teskeið salt
1 bolli feiti
1 teskeið vanilludropar
1 teskeið kanill
1 teskeið smjör
1 teskeið lyftiduft
Leiðbeiningar:
Skref 1: Hitið ofninn á 180°celsíus.
Skref 2: Þeitið rjómann og smjörið.
Skref 3: Bætið við vanilludropunum, egginu, og graskerinu(eða eplinu).
Skref 4: Sigtið þurru hráefnin í skál.
Skref 5: Bætið við öllum öðrum hráefnum - Blandið vel.
Skref 6: Notið teskeið til þess að búa til litlar kökur á bökunarpappír.
Skref 7: Bakið í 10-12 mínútur. Þetta ætti að gera um það bil 6 tylftir(72 kökur).
Graskers(eða epla) köku glassúr:
Ingredients:
3 Matskeiðar smjör
1/2 Bolli sykur
4 Matskeiðar mjólk
Leiðbeiningar:
Skref 1: Látið allt sjóða í potti. Kælið svo í smástund.
Skref 2: Bætið við 3/4 teskeiðvanilludropa og 1 eða fleiri bolla af flórsykri.
Skref 3: Setjið á kökurnar og njótið!