Stundum gengið út frá því að meltingarferlið takið í heild 12 tíma. Það er samt einhver einföldun, sykur er auðmeltur en fita er það ekki, þannig að sumt af kleinuhringnum tekur þig fáeinar klukkustundir að melta á meðan annað getur tekið töluvert lengri tíma. Af hverju ertu annars að spá í þessu?
Kleinuhringir eru óhollir vegna þess hve fljótur þú ert að melta sykur, þá hækkar blóðsykurmagn mjög ört og líkaminn breytir umfram blóðsykri í fitu. Svo eru líka óhollar fitur í kleinuhringjum. En þetta er svo sem ekki óhollt nema í óhófi.
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana.
Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..