Næringarinnihaldið breytist örlítið þegar þú ristar það, rokgjarnari vítamín og steinefni gufa frekar upp, minna vatn o.s.frv. Hlutfall kolvetna, fitu og prótína breytist líka o.m.fl. Hvorugt er samt hollara.
Mér finnst Ristavél vera réttara þar sem þú getur ristað fullt af hlutum með þessu verkfæri þó að það sé oftast notað til að rista brauð.. hitt nafnið er engu verra þó.
lestu um AGEs,… í grófum dráttum - til að hægja á öldrun - þá er betra að hita mat ekki ef maður kemst hjá því, og betra að hita frekar lengi við ekki allt of háan hita en stutt við mjög háan hita,…. hérna linkur með smá um AGEs: http://en.wikipedia.org/wiki/Advanced_glycation_endproduct
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana.
Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..