ætli ég séi ekki bara það gáfuð að halda ekki áfram að skrifa inn greinar á mínu nafni fyrst að gunni kjaftaði frá<br><br>hérna er uppáhalds jólaköku uppskriftin mín.
Efni:
1 bolli sykur
1 bolli vatn
4 stór egg
2 bollar þurrkaðir ávextir
1 tsk. bökunarsódi
1 tsk. salt
1 bolli púðursykur
1 bolli sítrónusafi
1 FULL flaska af eftirlætis viskíinu ykkar
1 bolli hnetur
Meðhöndlun
Smakkaðu viskíið til að vera viss um að það séi ekki skemmt.Takið stóra skál. Athugið viskíið aftur til að vera
> > > alveg viss um að það sé ekki skemmt.
> > > Hellið í einn bolla og drekkið. Endurtakið.
> > > Kveikið á hrærivélinni, hrærið 1 bolla af smjöri í
> > > stóra mjúka skál. Bætið 1 teskeið útí og hrærið aftur.
> > > Athugið hvort viskíið sé nokkuð farið að skemmast,
> > > fáið ykkur annan bolla.
> > > Slökkvið á hrærivélinni.
> > > Brjótið tvö egg og bætið í skálina og hendið útí
> > > bollanum af þurrkuðu ávöxtunum.
> > > Hrærið á kveikivélinni.
> > > Ef þurrkuðu ávextirnir festast við hrærararana
> > > losið þá, þá af með rúfskjárni.
> > > Bragðið á viskíinu til að athuga brestgratið.
> > > Næst, sigtið 2 bolla af salti. Eða einhverju.
> > > Hverjum er ekki sama.
> > > Athugið viskíið.
> > > Sigtið sítrónusafann og teygið hneturnar.
> > > Bætið einu borði…skeið af sykri eða eitthvað - hvað
> > > sem er næst hendi.
> > > Smyrjið ofninn.
> > > Stillið kökuformið á 250 gráður.
> > > Gleymið ekki að hræra í stillaranum.
> > > Hendið skálinni út um gluggann og rokið lúðunni.
> > > Athugið viskíið aftur.Og aftur. Farið að sofa.
> > > Finnst nokkrum hvort sem er ávaxtakökur góðar?
> > >
> > >
> >